TRƯỜNG THPT HOÀNG DIỆU TỔ CHỨC CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN “HOA PHƯỢNG ĐỎ” NĂM 2021

Căn cứ chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2020-2021; BTV  Đoàn trường THPT Hoàng Diệu xây dựng kế hoạch thực hiện chương trình tình nguyện hè “Hoa phượng đỏ” với những nội dung cụ thể như sau:

I.Mục đích-yêu cầu:

-Tạo môi trường gíao dục cho cán bộ ĐVTN tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác” do TW Đoàn phát động.

-Phát huy vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ toàn trường, giáo dục và nâng cao ý thức và trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

-Triển khai rộng rãi cuộc vận động này trong toàn thể cán bộ ĐVTN toàn trường.

II.Nội dung cuộc vận động.

1.Thời gian: Cuộc vận động bắt đầu từ ngày 1/6/2021 và kết thúc vào ngày 15/06/2021.

2. Đối tượng tham gia:

Tất cả cán bộ ĐV-TTN trong toàn trường, các tập thể, cá nhân quan tâm đến hoạt động này.

3. Nội dung:

Vân động ĐVTN, học sinh, tự nguyện tham gia lao động chăm sóc các khu di tích lịch sử trên địa bàn trường đóng chân.

hoa phuong do copy