Trường và Đoàn trường THPT Hoàng Diệu phối hợp với Ban công an xã Điện Thọ tổ chức buổi tuyên truyền giáo dục kiến thức pháp luật An toàn giao thông; phòng cháy chữa cháy, pháo nổ; ma túy; thuốc lá điện tử; bạo lực học đường

Sáng ngày 29 tháng 1 năm 2024, trường và đoàn trường THPT Hoàng Diệu phối hợp với Ban công an xã Điện Thọ tổ chức buổi tuyên truyền giáo dục kiến thức pháp luật An toàn giao thông; phòng cháy chữa cháy, pháo nổ; ma túy; thuốc lá điện tử; bạo lực học đường.

Tham dự buổi tuyên truyền, về phía công an xã Điện Thọ có đồng chí Trần Duy Anh - Phó trưởng công an xã; đồng chí Võ Thanh Hùng - cán bộ công an xã.

Về phía nhà trường có cô giáo Lê Thị Thanh Hiền - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1.346 đoàn viên thanh niên toàn trường.

Bằng hình thức tuyên truyền kết hợp với hướng dẫn kỹ năng, đặt câu hỏi, đồng chí Trần Duy Anh - Phó trưởng công an xã Điện Thọ đã truyền đạt tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và đoàn viên thanh niên nhà trường những nội dung gần gũi, thiết thực bao gồm: Luật An toàn giao thông đường bộ và các quy định của pháp luật về an toàn giao thông đường bộ và một số kỹ năng khi tham gia giao thông, ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông; Phòng chống bạo lực học đường và kỹ năng cần thiết; tuyên truyền các quy định của pháp luật về phòng cháy chữa cháy, kỹ năng phòng cháy chữa cháy; ma túy; thuốc lá điện tử; pháo nổ và tác hại của ma túy; thuốc lá điện tử; pháo nổ.

Xen kẽ buổi tuyên truyền; đoàn trường đã phát động phong trào “Học sinh 3 tốt” năm học 2023-2024 theo hướng dẫn số 13-HD/TĐTN-TTNTH, ngày 22 tháng 1 năm 2024 của BCH tỉnh đoàn Quảng Nam về triển khai phong trào “Học sinh 3 tốt” giai đoàn 2023-2027; phát thưởng hội thi Rung chuông vàng “Hoàng Sa, Trường Sa - Tổ quốc nhìn từ biển” và trao các suất quà cho đoàn viên thanh niên của trường có hoàn cảnh khó khăn trước thêm xuân Giáp Thìn 2024.

Xem thêm hình ảnh tại đây.

Video: Kỉ niệm