Giáo dục kỹ năng sống và Sức khỏe tinh thần cho học sinh

Kỹ năng xử lý vấn đề là một khả năng quan trọng giúp học sinh đối mặt với thách thức học tập và cuộc sống, tìm ra giải pháp ????????????̂???????? ????????????????, quản lý thời gian và phát triển khả năng quyết định dựa trên kiến thức và thông tin. Khi phải đối mặt với nhiều thách thức trong học tập và cuộc sống, kỹ năng này giúp học sinh tự tin giải quyết những tình huống khó khăn. Xử lý vấn đề không chỉ đề cập đến việc tìm ra giải pháp cho một vấn đề cụ thể mà còn bao gồm việc phân tích, đánh giá và đưa ra quyết định thông minh dựa trên kiến thức và thông tin của bản thân.

Đây là chuyên đề thứ hai trong chương trình Kỹ năng sống & Sức khỏe tinh thần dành cho các em học sinh khối 10 trường ???????????????? ????????????̀???????? ????????????̣̂???? do Tổ chức ???????????????????????? ???????? ???????????????? ???????? ???????????????? phối hợp với trường và đoàn trường thực hiện trong năm học 2023-2024.

4 copy copy copy copy

Xem thêm hình ảnh tại đây.

Video: Bài chòi Quảng Nam