TRƯỜNG THPT HOÀNG DIỆU TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa trong không khí của giáo giới cả nước hướng đến kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2017, tại Hội trường, Trường THPT Hoàng Diệu đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) và tuyên dương khen thưởng năm học 2016 - 2017.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thành Nhân - Cán bộ Thường trực Thị Đoàn Điện Bàn; thầy giáo Lê Văn Tiên - Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường - cùng các thầy cô là cựu giáo viên của trường qua các thời kỳ; đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tổ chức…trên địa bàn Thị xã Điện Bàn; các cô chú trong Ban đại diện CMHS nhà trường cùng tập thể HĐSP nhà trường.

1JPG

Quang cảnh Lễ chào cờ.

2JPG

3JPG

4JPG

Chương trình văn nghệ chào mừng.

5JPG

MC dẫn chương trình Lễ kỷ niệm.

Trong diễn văn kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy giáo Lê Ngọc Hưng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường – đã nêu lên những thành tích nổi bật của thầy và trò nhà trường trong năm học qua cũng như qua bề dày lịch sử gần 40 năm của nhà trường; bên cạnh đó nhà trường cũng đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo các cấp, các cơ quan ban ngành, đoàn thể, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài Thị xã trong những năm qua đã quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện để chất lượng dạy học của nhà trường ngày một đi lên và đạt được những thành tích cao trong năm học qua. Cũng trong diễn văn kỷ niệm này, lãnh đạo trường đã tuyên dương những thầy cô giáo, những em học sinh đã đạt được những thành tích cao trong hoạt động dạy học và các hoạt động khác của nhà trường.

6JPG

Thầy giáo Lê Ngọc Hưng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Đọc diễn văn kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Cũng tại buổi Lễ này, các thầy cô giáo trong tập thể HĐSP nhà trường đã đón nhận những lời tri ân, cảm ơn sâu sắc và những đóa hoa tươi thắm từ các em học sinh và phụ huynh nhà trường.

7JPG

Em Lê Thị Hồng Mỹ - lớp 12/12 - đại diện cho học sinh toàn trường phát biểu tại buổi Lễ.

8JPG

Bác Mai Phước Thanh - Trưởng Ban đại diện CMHS phát biểu.

9JPG

Bác Phan Phụng Thơ - Phó Ban đại diện CMHS -  tặng hoa cho tập thể HĐSP.

10JPG

Tuổi trẻ nhà trường tặng hoa HĐSP

11JPG

Đại diện cựu học sinh niên khóa 2010 - 2013 tặng hoa HĐSP.

13JPG

14JPG

Về phần tuyên dương khen thưởng: năm học 2016 - 2017 tập thể nhà trường được Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam tặng danh hiệu Tập thể lao động tiên tiên; Công đoàn đạt danh hiệu vững mạnh; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được Sở GD&ĐT, Tỉnh đoàn Quảng Nam công nhận là Đoàn trường xuất sắc cấp tỉnh. Về cá nhân, trong năm học qua đã có 01 thầy giáo được Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen; 01 thầy giáo được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh; 01 nhà giáo tiêu biểu được Sở GD&ĐT vinh danh trong phong trào đổi mới, sáng tạo trong quản lý và dạy học; 01 thầy giáo đạt giải ba cấp tỉnh và giải khuyến khích cấp quốc gia cuộc thi dạy học theo chủ đề tích hợp; 01 cô giáo đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; 02 thầy giáo được tặng giấy khen của Giám đốc Sở; 12 thầy cô giáo đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở; 18 thầy cô giáo là giáo viên dạy giỏi cấp trường và nhiều thầy cô giáo được các cấp khen thưởng.

15JPG

Thầy giáo Nguyễn Bá Phong - Phó Hiệu trưởng nhà trường

thay mặt Hội đồng TĐKT công bố các Quyết định khen thưởng.

16JPG

Khen thưởng thầy giáo được Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen.

17JPG

Khen thưởng thầy giáo được tặng Bằng khen của UBND Tỉnh.

18JPG

Nhà giáo được Giám đốc Sở Sở GD&ĐT vinh danh

trong phong trào đổi mới, sáng tạo trong quản lý và dạy học.

19JPG

Các thầy giáo được tặng giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT.

20JPG

Các thầy cô giáo được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở.

21JPG

Đại diện các thầy cô giáo là TTCM được trao tặng giấy khen.

22JPG

Khen thưởng thành tích xuất sắc cho Tổ Văn - Tổ Toán.

23JPG

Khen thưởng giáo viên dạy giỏi cấp trường.

24JPG

Khen thưởng thầy cô đạt thành tích cao trong các hội thi

Người đưa tin: Lê Thiêm Chiến - Phó Bí thư Đoàn trường.