SỞ GD&ĐT QUẢNG NAM

TRƯỜNG THPT  HOÀNG DIỆU

Số:       / TB- HD

Điện Bàn, ngày 26  tháng 01 năm 2018

Kính gởi:           - BGH Trường THPT Hoàng Diệu.

- Công đoàn và Đoàn trường.

- Các Tổ trưởng chuyên môn.

- Giáo viên chủ nhiệm lớp, Ban thi đua

Thực hiện tinh thần thông báo số 2087/TB - SGD & ĐT ngày  29/12/2017 của Giám đốc Sở Giáo Dục & Đào Tạo Quảng Nam và Chỉ thị số 17/ CT-UBND tỉnh Quảng Nam ngày 22/12/2017 của UBND tỉnh Quảng Nam về việc thông báo cho CB-CC-VC và học sinh toàn ngành một số nội dung thực hiện trong thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán Mậu Tuất  2018.

Hiệu trưởng Trường THPT Hoàng Diệu thông báo cho các tổ chức đoàn thể, các bộ phận, CB-CC-VC và học sinh lưu ý và thực hiện trong thời gian trước, trong và sau Tết và sau Tết một số nội dung sau:

1. Đoàn TN, Ban thi đua và Giáo viên chủ nhiệm thường xuyên kiểm tra chuyên cần, tác phong, nề nếp học sinh; cần uốn nắn kịp thời những vụ việc vi phạm của học sinh. Xử lý nghiêm túc những vụ việc vi phạm như là: hút thuốc lá, uống rượu – bia, tham gia cờ bạc, đốt pháo, đánh nhau, sử dụng văn hóa phẩm có nội dung không lành mạnh.

2. Giáo viên chủ nhiệm nhắc nhở học sinh chấp hành tốt trật tự an toàn giao thông; không đi xe máy, xe mô tô sai quy định .

3. Các lớp không tổ chức liên hoan trong trường; ăn bánh kẹo, hạt dưa trong lớp; bảo quản tốt tài sản trường.

4. Giáo viên bộ môn tăng cường phối hợp với GVCN để quản lý giờ dạy trên lớp đảm bảo theo quy định nhà trường.

5. Chấp hành nghiêm túc lịch nghỉ Tết:

- Đối với học sinh nghỉ Tết từ ngày:   12/ 02/ 2018  đến hết  20/ 02 / 2018( nhằm ngày 27 tháng Chạp năm  Đinh Dậu, đến hết ngày mồng 5 tháng Giêng năm Mậu Tuất )

- Đối với CB-CC-VC thực hiện nghỉ Tết Mậu Tuất  theo Quyết định của UBND tỉnh.

6. Trong thời gian nghỉ Tết, CB-CC-VC phải có trách nhiệm trực cơ quan theo lịch phân công trực Tết của trường.

7. Bộ phận văn thư nhà trường báo cáo nhanh tình hình trước, trong và sau Tết về Sở GD & ĐT đúng thời gian quy định.

Nơi gởi:

- BGH: để chỉ đạo

- GVCN và GVBM để thực hiện

- Công Đoàn + Đoàn trường+ TTCM: phối hợp

- Ban thi đua: thực hiện

- Lưu: văn phòng