TRƯỜNG THPT HOÀNG DIỆU TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ “MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN” MẬU TUẤT 2018

Trong không khí rộn ràng tràn trề hương sắc mùa xuân, chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2018) và đón chào xuân Mậu Tuất 2018, vào lúc 19h30 ngày 23 tháng 01 năm 2017 (nhằm ngày 24 tết Nguyên Đán) tại sân trường, Trường THPT Hoàng Diệu tổ chức chương trình biểu diễn văn nghệ với chủ đề “Mừng Đảng - Mừng Xuân”.

Trong bài phát biểu khai mạc chương trình văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân, thầy giáo Nguyễn Bá Phong - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nêu lên mục đích, ý nghĩa, tính nhân văn của chương trình đồng thời chúc toàn thể quý thầy cô giáo, nhân viên nhà trường, phụ huynh và học sinh một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và đạt nhiều thành công mới!

Qua chương trình văn nghệ này, quý thầy cô giáo và các em học sinh  đã được thưởng thức 17 tiết mục chọn lọc gồm Tam ca, tốp ca, hát múa, dân vũ, nhảy hiện đại, khiêu vũ, trang phục du xuân, thi cặp nam, nữ thanh lịch… đặc sắc do các thầy cô giáo, các em cựu học sinh, các em học sinh biểu diễn.

Những ca khúc có chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, các bài hát, múa về mùa xuân như: Nắng có còn xuân, Ngày xuân long phụng sum vầy, hát về quê hương Việt Nam, các tiết mục múa dân vũ, nhảy hiện đại, các phần thi đặc sắc của các cặp nam, nữ thanh lịch...đã cống hiến cho khán giả nhiều sự thích thú, ngưỡng mộ bởi giọng hát sôi nổi, trẻ trung, phong cách biểu diễn tự tin làm cho chương trình văn nghệ thêm sôi động, tạo không khí phấn khởi để quý thầy cô giáo, nhân viên nhà trường, phụ huynh và học sinh đón chào mùa xuân mới Mậu Tuất 2018 thật vui tươi, lành mạnh và hy vọng sang năm mới đạt được nhiều thắng lợi mới.

Kết qủa đêm công diễn văn nghệ, Ban giám khảo đã chấm chọn và trao các giải thưởng. Cụ thể về văn nghệ trao 15 giải (gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 12 giải khuyến khích). Về cặp nam, nữ thanh lịch trao 15 giải (gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 11 giải khuyến khích).

Trong dịp này, các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân, quý vị cha mẹ học sinh, quý thầy cô giáo và học sinh qua các thời kỳ đã ủng hộ đêm công diễn văn nghệ hơn 50 triệu đồng.

Chương trình biểu diễn văn nghệ “Mừng Đảng - Mừng Xuân” Mậu Tuất 2018 kết thúc lúc 22h00 cùng ngày.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ

rsz dsc 9151

Thầy Nguyễn Bá Phong - Đọc diễn văn khai mạc.

rsz dsc 9147

Em Nguyễn Hồng Tiểu Minh (Cựu học sinh) – M.C chương trình văn nghệ.

rsz dsc 9169

Tiết mục Tam ca của giáo viên: Mùa xuân đầu tiên

rsz dsc 9174

Tiết mục múa: Lung linh mai vàng của Cựu học sinh

rsz dsc 9165

Tiết mục múa: Dấu chân phía trước

rsz dsc 9185

Tiết mục Hát – Múa: Ngày xuân long phụng sum vầy

rsz dsc 9205

Trình diễn trang phục và thi Cặp Nam, Nữ thanh lịch.

rsz dsc 9213

Tiết mục Khiêu vũ.

rsz dsc 9167

Tiết mục Dân vũ.

Người đưa tin: Lê Thiêm Chiến - Phó Bí thư Đoàn trường.