Thông báo về lịch dạy học trên kênh truyền hình quốc gia VTV7

VTV7

Nhằm hỗ trợ học sinh cả nước trong thời gian học tập ở nhà để phòng, chống dịch Covid-19, Bộ GD-ĐT phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức phát sóng Chương trình dạy học trên truyền hình. Điều này nhằm mục tiêu “tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học”.Học sinh lớp 12 sẽ tham gia 9 môn học phát sóng lúc 9h30 từ thứ 2 - thứ 7 tại địa chỉ : https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv7.htm   hoặc https://www.youtube.com/channel/UC5r0xuk4DsjsYiCq8H7AlDg .

Lịch phát sóng của tuần từ 13-18/4 như sau:

LỊCH PHÁT SÓNG
PHÁT TRÊN KÊNH VTV7 – ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM
(Từ ngày 13/4 đến 18/4/2020)

LỚP GIỜ PHÁT SÓNG THỨ/MÔN HỌC
THỨ 2 THỨ 3 THỨ 4 THỨ 5 THỨ 6 THỨ 7
Lớp 12 Từ 9:30 VẬT LÝ VẬT LÝ LỊCH SỬ LỊCH SỬ ĐỊA LÝ ĐỊA LÝ
TOÁN NGỮ VĂN HOÁ HỌC SINH HỌC GIÁO DỤC CÔNG DÂN TIẾNG ANH

(Lịch học các tuần tiếp theo sẽ công bố sau)

Ban giám hiệu trường THPT Hoàng Diệu thông báo cho các em học sinh chú ý thực hiện việc học tập trực tuyến trên kênh VTV7 này kể từ ngày 13/04/2020. Các em học sinh phải ghi chép đầy đủ vào vở học, các nội dung đã được giảng dạy trên truyền hình QRT và VTV7 sẽ không được giảng dạy lại khi học sinh đi học trở lại. Các em học sinh gặp khó khăn trong việc thực hiện học tập như không có thiết bị truy cập, không có mạng wifi.... thì phải liên hệ với GVCN để báo cáo tình hình.

Hiệu trưởng

LÊ NGỌC HƯNG