ĐOÀN TRƯỜNG THPT HOÀNG DIỆU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI CẮM HOA VÀ VIẾT THƯ PHÁP NHẰM CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2020)

Chiều  ngày 19/11/2010 , Đoàn trường THPT Hoàng Diệu đã tổ chức thành công hội thi cắm hoa và viết thư pháp tại sân trường.  Tham  dự chương trình có đại diện BGH, các thành viên trong BCH đoàn trường , đại diện đoàn viên, thanh niên các Chi đoàn trong toàn trường.

Thông qua Hội thi  giúp HS giữ gìn, phát huy truyền thống “Tôn sư, Trọng đạo”, làm cho không khí của ngày hiến chương nhà giáo thêm phần sôi động và phấn khởi.

HS tự tay viết thư pháp và cắm những lẵng hoa đẹp, ý nghĩa để tặng thầy cô giáo.

Góp phần đẩy mạnh phong trào “dạy tốt - học tốt” của thầy và trò, nổ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Tổ chức hội thi một cách thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm và an toàn.

cam hoa