CÁC MẠNH TƯỜNG QUÂN TRƯỜNG THPT HOÀNG DIỆU TÀI TRỢ THIẾT BỊ HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH

Sáng ngày 20 tháng 9 năm 2021,trước thềm năm học mới, nhằm động viên, chia sẻ giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đoàn thanh niên phối hợp với Ban Giám Hiệu trường THPT Hoàng Diệu đã kêu gọi các mạnh tường quân, hội Cha -Mẹ học sinh tặng điện thoại các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.Trước bối cảnh sẽ học trực tuyến do dịch COVID-19, các mạnh tường quân đã hỗ trợ 10 chiếc điện thoại cho 10 em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhằm động viên tinh thần cho các em khi bước vào năm học mới. Những món quà dù không lớn lao về vật chất, nhưng là sự sẻ chia, giúp đỡ các em khi bước vào năm học mới, trong điều kiện học online là vô cùng ý nghĩa giúp cho các em có được phương tiện học trực tuyến cùng bạn bè.

rsz 31

rsz 12