Đoàn trường THPT Hoàng Diệu tổ chức chương trình tiếp sức mùa thi năm 2022

huy hieu doan

ĐOÀN TRƯỜNG THPT HOÀNG DIỆU TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TIẾP SỨC MÙA THI 2022

Thực hiện Kế hoạch số 353-KH/TĐTN-TTNTH, ngày 09/6/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn về việc tổ chức Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2022.
Thực hiện theo Thông báo số 168-TB/ĐTN, ngày 27/6/2022 của Ban Thường vụ Thị đoàn Điện Bàn về phân công các đơn vị tham gia Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2022.
Nhằm phát huy vai trò của đội hình thanh niên tình nguyện trong công tác hỗ trợ, giúp đỡ và tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh tham gia kỳ thi TN THPT năm 2022 đạt kết quả cao. Đoàn trường THPT Hoàng Diệu đã phối hợp với Đoàn các xã (Điện Phước, Điện Thọ, Điện Hồng, Điện Tiến) thực hiện Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2022.
Ngày 7/7 và 8/7, ĐVTN tham gia phát nước uống cho thí sinh, phát bút chì và hỗ trợ cho mượn máy tính cầm tay cho thí sinh quên mang theo, theo dõi những thí sinh đi muộn đến tận nơi hỗ trợ để cho kịp thời gian vào phòng thi, động viên tinh thần thí sinh bình tĩnh làm bài để đạt kết quả tốt...

anh tiep suc mua thi

anh tiep suc mua thi 2