Trường THPT Hoàng Diệu tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức năm học 2022-2023

HỘI NGHỊ CÁN BỘ - CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC

NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Nam, được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, sáng ngày 22/9/2022, trường THPT Hoàng Diệu đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022-2023.

Về tham dự hội nghị có ông Trần Minh Vũ - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh và toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Ngọc Hưng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đoàn chủ tịch báo cáo kết quả thực hiện Nghị Quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022 và thông qua phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Hội nghị cũng được nghe báo cáo đánh giá việc thực hiện phong trào thi đua và tổng hợp ý kiến về quy chế thi đua của đồng chí Nguyễn Đức Liến - Chủ tịch Công đoàn; báo cáo thu chi tài chính năm học 2021-2022 và sửa đổi quy chế chi tiêu nội bộ của đồng chí Hồ Thị Ngọc Phương - Kế toán nhà trường; báo cáo Tổng kết của Ban Thanh tra nhân dân do đồng chí Nguyễn Thị Thuận - trưởng Ban thanh tra nhân dân nhà trường trình bày.

Hội nghị cũng đã nghe 2 bản tham luận về Nâng cao chất lượng dạy học khối 12 và giải pháp xây dựng môi trường xanh - Sạch - Đẹp của các đồng chí Trần Đăng Định - Phó hiệu trưởng và đồng chí Huỳnh Văn Minh - Bí thư Đoàn trường trình bày trước hội nghị.

Hội nghị cũng đã thảo luận các bản báo cáo với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, thể hiện được ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THPT Hoàng Diệu đã thành công tốt đẹp với sự đồng thuận và nhất trí cao của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường.

Hội nghị khép lại nhưng lại mở ra một hướng đi, tạo động lực cho tập thể nhà trường tiếp tục phấn đấu để năm học mới hứa hẹn gặt hái được nhiều thành công mới.

Kết thúc Hội nghị, nhà trường và Công đoàn đã tổ chức chia tay cô giáo Trần Thị Thu Thư - Giáo viên tổ Hóa - Sinh chuyển công tác về trường THPT Trần Qúy Cáp (Hội An).

NGƯỜI ĐƯA TIN

LÊ THIÊM CHIẾN - PHÓ BÍ THƯ ĐOÀN TRƯỜNG