Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Hoàng Diệu lần thứ 44, nhiệm kỳ 2022-2023

ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT HOÀNG DIỆU

LẦN THỨ 44 - NHIỆM KỲ 2022-2023

Chiều ngày 14/10/2022, được sự đồng ý của Ban thường vụ Thị đoàn Điện Bàn, chi ủy, chi bộ Đảng nhà trường. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Hoàng Diệu đã tiến hành tổ chức Đại hội Đoàn trường lần thứ 44, nhằm đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021-2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2023. Đồng thời bầu ra BCH Đoàn trường THPT Hoàng Diệu khóa mới để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học nhiệm kỳ 2022-2023.

Quang cảnh Đại hội.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội.

Đồng chí Lê Ngọc Hưng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng

thay mặt Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đồng chí Lê Viết Tam - Bí thư Đoàn trường THPT Lương Thế Vinh

đại diện Cụm Đoàn trường học thị xã Điện Bàn tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Quốc Công - Bí thư Đoàn xã Điện Thọ đại diện cụm thi đua

Phước, Thọ, Hồng, Tiến tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đại hội được vinh dự được đón tiếp đồng chí Đinh Quang Vĩnh - Bí thư Thị đoàn Điện Bàn; đồng chí Lê Ngọc Hưng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, TTCM, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư đại diện các Đoàn xã trong cụm thi đua Phước, Thọ, Hồng, Tiến; các đồng chí là Bí thứ, Phó Bí thư Đoàn khối các trường THPT trên địa bàn Thị xã và 64 Đoàn viên ưu tú là đại biểu của 31 chi đoàn cũng về dự Đại hội đông đủ.

Đồng chí Đinh Quang Vĩnh - Bí thư Thị đoàn Điện Bàn phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Sau phần khai mạc đại hội, đồng chí Lê Thiêm Chiến - Phó Bí thư Đoàn trường khóa 43, nhiệm kỳ 2021-2022 thay mặt đoàn chủ tịch trình bày báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021-2022; đồng chí Đỗ Như Hòa - Phó Bí thư đoàn trường khóa 43, nhiệm kỳ 2021-2022 thông qua bản kiểm điểm của ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kì 2021-2022; đồng chí Huỳnh Văn Minh - Bí thư Đoàn trường khóa 43, nhiệm kỳ 2021-2022 thông qua bản phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2022-2023.

Đại hội đã nghe Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2021-2022; các bản tham luận của các chi đoàn với phong trào học tốt, xây dựng chi đoàn vững mạnh.

Đồng chí Lê Ngọc Hưng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đại hội đã nghe phát biểu chỉ đạo Đại hội của đồng chí Đinh Quang Vĩnh - Bí thư Thị đoàn Điện Bàn; đồng chí Lê Ngọc Hưng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2021-2022, và mong muốn rằng với sức trẻ và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ trong nhiệm kỳ 2022-2023 công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Tại Đại hội, Ban thường vụ Thị đoàn tặng Giấy khen cho 4 đồng chí hoàn thành xuất sắc công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học năm học 2021-2022.

Khen thưởng các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn trường khóa 44, nhiệm kỳ 2022-2023 gồm 15 đồng chí.

Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kì mới ra mắt và nhận nhiệm vụ.

Đại hội kêu gọi Cán bộ, Đoàn viên, Thanh niên nhà trường đoàn kết cùng chung sức, chung lòng với sức trẻ, sự nhiệt huyết và sáng tạo của tuổi trẻ, phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn phấn đấu đưa công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của nhà trường ngày càng phát triển và có những thành công rực rỡ hơn nữa trong nhiệm kỳ 2022-2023.

Clip về Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Hoàng Diệu

Người đưa tin

LÊ THIÊM CHIẾN - PHÓ BÍ THƯ ĐOÀN TRƯỜNG

ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT HOÀNG DIỆU

LẦN THỨ 44 - NHIỆM KỲ 2022-2023

Chiều ngày 14/10/2022, được sự đồng ý của Ban thường vụ Thị đoàn Điện Bàn, chi ủy, chi bộ Đảng nhà trường. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Hoàng Diệu đã tiến hành tổ chức Đại hội Đoàn trường lần thứ 44, nhằm đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021-2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2023. Đồng thời bầu ra BCH Đoàn trường THPT Hoàng Diệu khóa mới để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học nhiệm kỳ 2022-2023.

Quang cảnh Đại hội.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội.

Đồng chí Lê Ngọc Hưng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng

thay mặt Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đồng chí Lê Viết Tam - Bí thư Đoàn trường THPT Lương Thế Vinh

đại diện Cụm Đoàn trường học thị xã Điện Bàn tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Quốc Công - Bí thư Đoàn xã Điện Thọ đại diện cụm thi đua

Phước, Thọ, Hồng, Tiến tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đồng chí Đinh Quang Vĩnh - Bí thư Thị đoàn Điện Bàn phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Khen thưởng các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kì mới ra mắt và nhận nhiệm vụ.

Người đưa tin

LÊ THIÊM CHIẾN