Đoàn trường THPT Hoàng Diệu tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ lý luận trẻ

ĐOÀN TRƯỜNG THPT HOÀNG DIỆU TỔ CHỨC
SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ LÝ LUẬN TRẺ

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh trường học năm học 2022 -2023, chiều ngày 08/9/2022, tại Hội trường trường THPT Hoàng Diệu, Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Lý luận trẻ, tổ chức Sinh hoạt chuyên đề Câu lạc bộ Lý luận trẻ đợt 1 năm học 2022-2023 chủ đề “Tự hào người đoàn viên”.

Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Huỳnh Văn Minh – Bí thư Đoàn trường, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Lý luận trẻ của trường, cùng các đồng chí là Phó Chủ nhiệm và thành viên Câu lạc bộ Lý luận trẻ tỉnh. Điểm đặc biệt của buổi sinh hoạt lần này không chỉ là sinh hoạt định kỳ của Câu lạc bộ Lý luận trẻ, mà còn mở rộng thành phần tham gia đó là Câu lạc bộ Lý luận trẻ trường THPT Hoàng Diêu.

Tại buổi sinh hoạt, đã cùng nhau lắng nghe một số thông tin, nội dung thời sự và tình hình thanh niên tại địa phương, đơn vị trong đợt 1 năm học 2022-2023; từ đó cùng nhau thảo luận các vấn đề nổi cộm được dư luận xã hội cũng như các bạn đoàn viên, thanh niên hết sức quan tâm trong thời gian qua. Tiếp sau đó, thiết thực chuẩn bị kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2022), Câu lạc bộ sinh hoạt chuyên đề với các nội dung liên quan đến truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam, các phong trào thi đua yêu nước, phong trào hành động cách mạng của tuổi trẻ.
Việc mở rộng thành phần tham gia sinh hoạt, hay nói cách khác là sinh hoạt ghép đã góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt Câu lạc bộ, tạo môi trường để đoàn viên, thanh niên Câu lạc bộ Lý luận trẻ nhà trường được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm; đồng thời, giúp các bạn mạnh dạn hơn trong việc đưa ra các vấn đề và cùng nhau thảo luận, kịp thời thông tin, định hướng dư luận xã hội đến các bạn trong trường; thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm, hiến kế của đoàn viên, thanh niên trong công tác xây dựng Đoàn.

20221020 064800

20221020 064804

Hình ảnh sinh hoạt câu lạc bộ lý luận trẻ

Video: Lễ kỷ niêm 35 năm THPT Hoàng Diệu Điện Bàn