Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)

Hòa chung với không khí vui tươi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 19/11/2022, Hội đồng sư phạm trường THPT Hoàng Diệu long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
Buổi lễ có sự hiện diện của thầy giáo Nguyễn Hữu Kính - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Lê Văn Tiên - Nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường. Thầy giáo Lê Ngọc Hưng, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô giáo nguyên là giáo viên công tác tại trường cùng toàn thể thầy cô giáo, các ông bà là đại diện Ban đại diện Cha mẹ học sinh, một số anh chị cựu học sinh và hơn 1.200 học sinh toàn trường.

Đại biểu tham dự buổi lễ.

Đại biểu tham dự buổi lễ.

Mở đầu Lễ kỷ niệm là chương trình văn nghệ với chủ đề “Người lái đò thầm lặng” - món quà ý nghĩa mà các em học sinh dành tặng quý thầy cô của mình, những người đã chắp cánh ước mơ, trao cho mình hành trang tri thức để bước vào đời, góp phần bồi đắp tình cảm yêu thương, biết ơn của các thế hệ học sinh với thầy cô và ngôi trường đã dạy dỗ mình nên người.

Tiết mục văn nghệ chào mừng “Bài ca người giáo viên nhân dân”.

Tiết mục văn nghệ chào mừng “Nghĩa sư đồ”.

Nghi lễ “Chào cờ”.

Sau phần nghi lễ, thầy Võ Văn Tờ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư động viên, chúc mừng, căn dặn các thầy cô giáo, cán bộ quản lý, nhân viên ngành giáo dục.

Thầy giáo Võ Văn Tờ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của
Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc.

Em Trần Thị Kim Tuyến học sinh lớp 12/2 đại diện cho hơn 1.200 học sinh của nhà trường lên phát biểu cảm nghĩ tri ân thầy cô giáo.

Em Trần Thị Kim Tuyến - đại diện hơn 1200 học sinh toàn trường
phát biểu tri ân thầy cô giáo.

Ông Nguyễn Văn Tin - Đại diện CMHS tặng hoa chúc mừng.

Thầy giáo Lê Ngọc Hưng, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống 40 ngày nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, thầy cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan đơn vị, tổ chức cá nhân đã quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện cho nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Thầy giáo Lê Ngọc Hưng, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu.

Quang cảnh sinh hoạt trong phòng Hội trường.

Một phần đặc biệt không thể thiếu trong buổi Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam là phần tuyên dương, khen thưởng cho tập thể, cá nhân thầy cô có thành tích xuất sắc trong hoạt động giảng dạy và hoạt động Công đoàn trong năm học vừa qua.

Thầy cô giáo nhận kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”

Thầy cô giáo nhận Giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đại diện Tổ Sử - Địa - Công dân và Tổ Toán - Tin nhận khen thưởng
tổ có tỉ lệ tốt nghiệp THPT bộ môn Công dân và Toán cao nhất.

Thầy cô giáo nhận Giấy khen có thành tích cao
trong cuộc thi thiết kế bài giảng “E-Learning” cấp tỉnh.

Thầy cô giáo nhận Danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”.

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh nhận Giấy khen của
Công đoàn Ngành giáo dục tỉnh trong phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”.

Thầy cô giáo nhận Giấy khen của Công đoàn ngành giáo dục tỉnh.

Thầy cô giáo được khen thưởng Công đoàn viên xuất sắc cấp cơ sở.

Thầy cô giáo được khen thưởng Công đoàn viên xuất sắc cấp cơ sở.

Các tập thể lớp đạt thành tích cao trong phong trào thi đua giữa học kì I.

Các tập thể lớp đạt thành tích cao trong Hội thi “Viết thư pháp” và “Cắm hoa”.

Tiếp sau buổi Lễ là phần hội liên hoan thân mật giữa Hội đồng sư phạm nhà trường và quý đại biểu, được tổ chức trong khuôn viên sân trường. Những lời tâm tình, những lời ca tiếng hát ngợi ca nghề giáo, tri ân những người đưa đò thầm lặng đã làm ấm lòng biết bao thầy cô giáo của nhà trường…

NGƯỜI ĐƯA TIN

LÊ THIÊM CHIẾN - PHÓ BÍ THƯ ĐOÀN TRƯỜNG