Đoàn trường THPT Hoàng Diệu tổ chức hoạt động triển khai 4 bài học lý luận chính trị cho đoàn viên, thanh niên năm học 2022-2023

Nhằm giúp cho cán bộ đoàn viên, thanh niên nắm được những vấn đề lý luận cơ bản nhất về Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam, về hệ thống chính trị nước ta, về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và nhiệm vụ của thanh niên trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Chiều ngày 24 tháng 10 năm 2022, Đoàn trường THPT Hoàng Diệu tổ chức triển khai học tập 4 bài lý luận chính trị cho  Đoàn viên, thanh niên của trường. Chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị cơ bản gồm 4 bài (chuyên đề) do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng phối hợp biên soạn, gồm:

Bài 1. Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội của nước ta.

Bài 2. Đảng Cộng sản Việt Nam-người tổ chức, lãnh đạo mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam.

Bài 3. Hệ thống chính trị ở Việt Nam hiện nay.

Bài 4. Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

1 copy copy

Chiều ngày 24 tháng 10 năm 2022, Đoàn trường THPT Hoàng Diệu tổ chức triển khai học tập 4 bài lý luận chính trị cho  Đoàn viên, thanh niên của trường. Chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị cơ bản gồm 4 bài (chuyên đề) do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng phối hợp biên soạn, gồm:

Bài 1. Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội của nước ta.

Bài 2. Đảng Cộng sản Việt Nam-người tổ chức, lãnh đạo mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam.

Bài 3. Hệ thống chính trị ở Việt Nam hiện nay.

Bài 4. Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.