Sinh hoạt câu lạc bộ Học văn - Văn học trường THPT Hoàng Diệu năm 2023

Nhằm đẩy mạnh phong trào tập học tập ở các chi đoàn trong nhà trường, thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kì 2022-2027; kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023).

Sáng ngày 7/3/2023, tại sân trường, ĐVTN trường THPT Hoàng Diệu tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ Học Văn-Văn học.

Hoạt động trên nhằm hình thành và phát triển những kỹ năng sống cho học sinh trong trường học, học sinh có dịp tìm hiểu, nghiên cứu, chia sẻ, trao đổi với nhau về các vấn đề văn học nhằm bồi đắp những giá trị nhân văn cao đẹp, biết đồng cảm, chia sẻ, biết yêu thương con người, thấm đẫm tinh thần nhân văn.

Sinh hoạt câu lạc bộ “Văn học– Học văn” trong nhà trường không chỉ mang lại cho các em nhiều kiến thức mà còn là sân chơi bổ ích, giúp các em có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng diễn, thuyết trình. Nhà trường sẽ tiếp tục duy trì và tạo mọi điều kiện để các em được tham gia, được thể hiện tài năng của mình trong thời gian còn lại của năm học.

hoc van van hoc