Sinh hoạt câu lạc bộ TDTT trường THPT Hoàng Diệu năm 2023

Nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện và rèn luyện TDTT ở các chi đoàn trong nhà trường, thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kì 2022-2027; kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023).

Sáng ngày 19/3/2023, tại sân trường, ĐVTN trường THPT Hoàng Diệu tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ TDTT.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho học sinh, đây cũng là dịp để các em học sinh giao lưu, học hỏi, tăng cường sự đoàn kết. Tạo phong trào tập luyện TDTT sâu rộng trong nhà trường, qua đó rèn luyện nâng cao sức khỏe, tăng cường thể chất, tích cực rèn luyện thân thể, xây dựng nếp sống văn hóa - thể thao lành mạnh trong trường học.

anh cau lloong