Đoàn trường THPT Hoàng Diệu tổ chức "Chương trình kết nối tri thức lịch sử dành cho giới trẻ"

Nhằm đa dạng hóa các hình thức giáo dục, tạo sân chơi lành mạnh, giúp học sinh có thêm kiến thức về lịch sử truyền thống vẻ vang của quê hương đất nước anh hùng. Ngày 24/2/2023, Đoàn trường THPT Hoàng Diệu tổ chức hoạt động ngoại khóa “ Chương trình kết nối tri thức Lịch Sử dành cho giới trẻ”.

Trong khuôn khổ của buổi sinh hoạt ngoại khóa, 40 bạn học sinh khối lớp 10, đại diện cho các em học sinh khối 10.

Với tiêu chí “học mà chơi, chơi mà học” để các em vừa có cơ hội giao lưu, học hỏi, vừa thư giãn đồng thời khắc sâu các kiến thức đã học. Chương trình ngoại khóa được tổ chức dưới dạng các phần thi hấp dẫn có nội dung liên quan đến lịch sử quê hương Điện Bàn, lịch sử dân tộc Việt Nam nói riêng và lịch sử thế giớ nói chung.

lich su voi gioi tre

20221022 091829