Đoàn trường THPT Hoàng Diệu tổ chức chương trình tôi yêu tổ quốc tôi trong học sinh năm học 2022-2023

Sáng  ngày 14/4/2023 , Đoàn trường THPT Hoàng Diệu đã tổ chương trình tôi yêu tổ quốc tôi cho  Đoàn viên, thanh niên toàn trường qua đó nhằm kêu gọi toàn thể Đoàn viên Thanh niên nhà trường luôn nêu cao lòng yêu nước, sống có trách nhiệm, có ý chí, không ngừng phấn đấu, phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng thắp sáng ngọn lửa xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, cống hiến tất cả tài năng, sức lực và trí tuệ của mình xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

toi yeu to quoc toi50