Đoàn trường THPT Hoàng Diệu tổ chức lớp học tập Nghị quyết đại hội Đoàn các cấp. đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII năm 2023

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2022-2023, BTV Đoàn trường THPT Hoàng Diệu xây dựng kế hoạch tổ chức lớp học tập nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp và nghị quyết Đại hội Đoàn toàn Quốc lần thứ XII cho ĐVTN trường THPT Hoàng Diệu.

Tại buổi học tập đoàn viên, thanh niên tham dự đã được nghe các đồng chí cán bộ Đoàn tập huấn 5 chuyên đề về: Công tác mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên; Công tác tuyên truyền, giáo dục của đoàn, phong trào “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc”; Tổ chức các phong trào hành động cách mạng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các chương trình đồng hành với thanh niên; Công tác phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh, bảo vệ chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng; Công tác tổ chức xây dựng Đoàn, công tác quốc tế thanh niên, Đoàn tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, hệ thống chính trị, công tác tham mưu, phối hợp, chỉ đạo.

Đây là hoạt động giúp ĐVTN nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi, điểm mới, quan trọng trong các văn kiện Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII. Từ đó nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm, tính chủ động, sáng tạo trong triển khai thực hiện nghị quyết và tạo thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn đoàn, thúc đẩy các phong trào thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu nghị quyết đã đề ra. Các cấp bộ đoàn cần gắn việc học tập, quán triệt với xây dựng chương trình hành động triển khai thực hiện nghị quyết, cụ thể hóa nghị quyết trong nội dung và nhiệm vụ công tác.

anh hoc tap nghi quyet