Trường THPT Hoàng Diệu tổ chức lễ "Tri ân và trưởng thành" của học sinh 12 năm học 2022-2023

TRI AN

Chiều ngày 25/5/2023, trường THPT Hoàng Diệu tổ chức Ngày hội Khi tôi 18 và lễ "Tri ân - Trưởng thành" cho học sinh lớp 12, nhằm:

- Giúp đoàn viên học sinh nhận biết: Phải tôn vinh công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ.

- Tri ân thầy cô và nhà trường đã giảng dạy, giáo dục cho các em,học sinh thể hiện tình cảm trước khi các em rời ghế nhà trường phổ thông.

- Khơi dậy và phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” và truyền thống “Hiếu học” của dân tộc Việt Nam.

- Khắc sâu tình bạn trong sáng của những năm cùng tham gia học tập, rèn luyện dưới mái trường phổ thông.

- Tạo sự tự tin và phấn khởi trước khi các em bước vào các kỳ thi (tốt nghiệp THPT, tuyển sinh vào các trường Cao đẳng, Đại học).

- Giáo dục ý thức, các em phải phấn đấu trở thành người công dân tốt, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Hình ảnh buổi lễ: >XEM TẠI ĐÂY<<

Video buổi lễ: >XEM TẠI ĐÂY<<