Đoàn trường THPT Hoàng Diệu tổ chức hoạt động chiến dịch Hoa phượng đỏ năm 2023

Hòa chung không khí sôi động của chiến dịch Hoa phượng đỏ năm 2023; Nhằm hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn và thực hiện có hiệu quả phong trào "Đền ơn đáp nghĩa", thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ, trường THPT Hoàng Diệu đối với những người có công với cách mạng, gia đình chính sách. Trong những ngày từ 20/7- 27/7/2023, BTV Đoàn trường đã phát động tổ chức chuỗi hoạt động vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm khu vực xung quanh các nghĩa trang liệt sỹ Xã Điện Thọ, tượng đại Thủy Bồ… trên địa bàn Thị Xã Điện Bàn.

Đặc biệt Đoàn trường THPT Hoàng Diệu, tổ chức ra quân ngày cao điểm vào sáng ngày 26/7/2023 với phần việc tham gia làm đẹp nghĩa trang liệt sỹ xã Điện Thọ nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh Liệt sỹ và tham gia vệ sinh khuôn viên nhà trường; chăm sóc cây xanh; gia cố các panô biểu ngữ tuyên truyền trong nhà trường; nhằm thể hiện tinh thể hiện tinh thần "Đền ơn đáp nghĩa" đối với những người có công với cách mạng và bảo vệ môi trường xanh-sạch- đẹp trong khuôn viên nhà trường.

Một số hình ảnh hoạt động

hoa phuong do

anh lđ nghia trang

Ảnh lao động nghĩa trang xã Điện Thọ