Đoàn viên thanh niên trường THPT Hoàng Diệu hỗ trợ giúp người dân nơi cư trú cài đặt tài khoản định danh điện tử VNEID

Thực hiện công văn số: 82-CV/ĐTN, ngày 14 tháng 9 năm 2023 của BCH Đoàn thị xã Điện Bàn về việc “Tiếp tục đẩy mạnh hỗ trợ kích hoạt tài khoản định danh điện tử (VNeID)”.

Sáng ngày 16/9/2023, gần 120 Đoàn viên thanh niên trường THPT Hoàng Diệu đã tổ chức ra quân tình nguyện ở các thôn của các xã Điện Hồng, Điện Tiến, Điện Thọ, Điện Phước, Điện Hòa hỗ trợ người dân nơi cư trú thực hiện việc cài đặt và kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức độ 1 và 2 bằng ứng dụng VNeID.

Tại các thôn, dưới sự hướng dẫn của các cô, chú công an và lãnh đạo địa phương, Đoàn xã, các Đoàn viên thanh niên nhà trường đã tích cực hỗ trợ người dân dùng smartphone để cài tài khoản định danh, xác nhận quét khuôn mặt và ghi thông tin đăng nhập ra giấy cho người dân mang về.

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa của tuổi trẻ nhà trường, thể hiện tinh thần xung kích hướng đến vì cuộc sống cộng đồng.

1 copy

Xem thêm nhiều hình ảnh tại đây.