Đoàn viên thanh niên trường THPT Hoàng Diệu và Đoàn xã Điện Thọ hỗ trợ giúp người dân nơi cư trú cài đặt tài khoản định danh điện tử VNEID

Thực hiện công văn số: 82-CV/ĐTN, ngày 14 tháng 9 năm 2023 của BCH Đoàn thị xã Điện Bàn về việc “Tiếp tục đẩy mạnh hỗ trợ kích hoạt tài khoản định danh điện tử (VNeID)”.

Sáng ngày 16/9/2023, Đoàn viên thanh niên trường THPT Hoàng Diệu và Đoàn xã Điện Thọ phối hợp tổ chức hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh lần thứ IV” và hỗ trợ người dân nơi cư trú thực hiện việc cài đặt và kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức độ 2 bằng ứng dụng VneID tại thôn Phong Thử I và thôn Châu Lâu (Điện Thọ).

Đoàn viên thanh niên 2 đơn vị đã tích cực hỗ trợ người dân dùng smartphone để cài tài khoản định danh, xác nhận quét khuôn mặt và ghi thông tin đăng nhập ra giấy…..

Cùng với việc phối hợp với Đoàn xã Điện Thọ, Đoàn viên thanh niên trường THPT Hoàng Diệu cũng đã ra quân tình nguyện ở các thôn của các xã Điện Hồng, Điện Tiến, Điện Phước, Điện Hòa hỗ trợ người dân nơi cư trú thực hiện việc cài đặt và kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức độ 1 và 2 bằng ứng dụng VNeID. Hoạt động này diễn ra trong 2 ngày thứ 7 và chủ nhật (16 và 17/9/2023) kể cả ban đêm, thu hút hơn 200 lượt đoàn viên thanh niên nhà trường tham gia.

Xem thêm nhiều hình ảnh tại đây.