Việc làm nhỏ - Ý nghĩa lớn!

Sáng ngày 19 tháng 10 năm 2023, Đoàn trường THPT Hoàng Diệu tổ chức phát động phong trào “Chống rác thải nhựa” và ra mắt Đội tình nguyện viên xung kích phòng chống Rác thải nhựa năm học 2023-2024.

Nội dung phát động trong toàn thể Đoàn viên thanh niên của nhà trường là nâng cao ý thức hạn chế sử dụng các sản phẩm nhựa, túi nilon khó phân hủy, khuyến khích sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường nhằm thay đổi, tiến tới từ bỏ thói quen sử dụng túi nilon, sản phẩm từ nhựa khó phân hủy. Không xả rác bữa bãi tiến tới thực hiện mô hình “Tuổi trẻ THPT Hoàng Diệu nói không với rác thải nhựa”.

Cũng tại lễ phát động, Đoàn trường đã tổ chức ra mắt Đội tình nguyện viên xung kích phòng chống Rác thải nhựa. Đội gồm 24 thành viên, là những tình nguyện viên xung kích từ các chi đoàn giới thiệu.

Dịp này, công trình thanh niên cấp Đoàn trường “Ngôi nhà Xanh” hãy cho tôi rác thải nhựa cũng được đưa vào sử dụng.
Đây là đội tình nguyện thứ 4, Đoàn trường đã thành lập trong năm học 2023-2024 (trước đó là đội tình nguyện viên vì cuộc sống cộng đồng; Đội, tổ công nghệ số, Đội xung kích phòng chống bão, lũ).

3 copy copy copy

Kế hoạch và hình ảnh kèm theo.