Hội thi “Tiếng hát từ trái tim” và trang trí nón lá với chủ đề: “Nét quê Việt”

Sáng ngày 20 tháng 10 năm 2023, trong tiết sinh hoạt dưới cờ, Đoàn trường THPT Hoàng Diệu đã tổ chức Hội thi “Tiếng hát từ trái tim” và trang trí nón lá với chủ đề: “Nét quê việt” nhân kỷ niệm kỷ niệm 93 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tham dự buổi sinh hoạt có cô giáo Lê Thị Thanh Hiền - Bí thư chi bộ - Hiệu trường cùng quý thầy cô giáo trong BGH, BCH Công đoàn; BCH Đoàn trường; thầy cô giáo chủ nhiệm của 34 chi đoàn và 1.347 đoàn viên thanh niên toàn trường tham dự đông đủ.

Trước khi đi vào các hội thi, tuổi trẻ nhà trường đã tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng nữ giáo viên và nhân viên nhà trường; nam sinh là đoàn viên thannh niên đã tặng bó hoa thay lời muốn nói gửi gắm những tình cảm dành cho các bạn nữ sinh toàn trường nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Hội thi “Tiếng hát từ trái tim” là những cung bậc cảm xúc, tình cảm của các bạn Đoàn viên thanh niên gửi gắm đến mẹ, đến các cô với những ca khúc giàu nghĩa nặng, đọng lại niềm biết ơn, tự hào về công đức sinh thành, dưỡng dục và dạy bảo của mẹ, của cô.

Phần thi mang nét mới chính là trang trí Nón lá với chủ đề: “Nét quê Việt”, quy tụ 68 đoàn viên thanh niên khéo tay, óc thẩm mỹ cao trang trí nón lá với nhiều hình ảnh, màu sắc đẹp, tươi tắn phản ánh vẻ đẹp và sự đóng góp, vai trò của người phụ nữ ngày càng cao trong xã hội.

z4800764069774 c634d2371096406be466afff65a17c44

Xem thêm hình ảnh tại đây.