bannertrencung

Blue Grey Red
Hướng tới 45 năm kỷ niệm ngày thành lập trường THPT Hoàng Diệu 1978-2023

Đoàn trường THPT Hoàng Diệu đã tổ chức buổi Hội nghị đối thoại giữa Ban giám hiệu với đoàn viên thanh niên

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ tỉnh đoàn và thị đoàn Điện Bàn; hướng tới các hoạt động kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023 và 34 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2023), nhằm tạo mối liên kết giữa lãnh đạo nhà trường với đoàn viên thanh niên, giúp các em trình bày ý kiến, tâm tư nguyện vọng của mình, chiều ngày 18/12/2023, Đoàn trường THPT Hoàng Diệu đã tổ chức buổi Hội nghị đối thoại giữa Ban giám hiệu với đoàn viên thanh niên.

Tham dự buổi đối thoại có cô giáo Lê Thị Thanh Hiền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; thầy giáo Võ Văn Tờ - Phó hiệu trưởng; thầy giáo Trần Đăng Định - Phó hiệu trưởng; thầy giáo Lê Thiêm Chiến - Bí thư Đoàn thanh niên; cô giáo Trịnh Thị Huệ - Phó bí thư Đoàn thanh niên và 102 thủ lĩnh thanh niên gồm lớp trưởng; lớp phó, bí thư 34 chi đoàn đại diện cho 1.346 đoàn viên thanh niên toàn trường tham gia buổi đối thoại.

Trong không khí cởi mở, thân thiện, buổi đối thoại diễn ra sôi nổi với sự trao đổi thẳng thắn, tích cực và không khí dân chủ, gần gũi. Đại diện đoàn viên thanh niên của các chi đoàn đã tham gia gần 30 ý kiến và các câu hỏi xung quanh nhiều vấn đề liên quan đến nội dung học tập, rèn luyện, cơ sở vật chất tại phòng học, trang thiết bị dạy học,... đến công tác thi đua nề nếp, các hoạt động phong trào.

Tại hội nghị, thầy cô giáo Ban giám hiệu đã phản hồi các ý kiến của đoàn viên thanh niên, giải đáp tận tình, thỏa đáng. Qua buổi đối thoại, nhà trường nắm bắt được những tâm tư, tình cảm, những vướng mắc, khó khăn và những đề xuất của học sinh trong học tập, rèn luyện, các hoạt động phong trào,… từ đó có những giải pháp thích hợp để giải quyết trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm của nhà trường và các bộ phận liên quan.

Buổi đối thoại giữa Ban giám hiệu với đoàn viên thanh niên đã đạt được những kết quả tốt đẹp. Đây là tín hiệu rất đáng mừng thể hiện rõ mong muốn của lãnh đạo nhà trường cũng như các em học sinh cùng hướng tới xây dựng một trường học “Thân thiện - Tích cực - An toàn và Hạnh phúc”.

2 copy copy

Xem thêm hình ảnh tại đây.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

truonghocketnoi

Video clip

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Video: Bài chòi Quảng Nam

Liên kết website

Ảnh ngẫu nhiên từ thư viên

Tài nguyên điện tử

tailieuchuyenmon tailieuphucvuhoctap dethikiemtra giaoandientu phanmem tainguyenkhac

Thăm dò ý kiến

Giao diện Website này thế này?
 

Thống kê

  • Các thành viên : 2
  • Nội dung : 385
  • Liên kết web : 13
  • Số lần xem bài viết : 1252483
Hiện có 26 khách Trực tuyến

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THPT HOÀNG DIỆU

Địa chỉ: Xã Điện Thọ, Thị xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam. Tel: 02353.741.741. Email: lengochunghd@gmail.com

Powered by TAVICO - Sản xuất phần mềm, thiết kế website hàng đầu