Trong không khí phấn khởi chuẩn bị đón chào xuân mới Giáp Thìn 2024; chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2024).

Chiều ngày 28/01/2024, Đoàn trường THPT Hoàng Diệu tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” Giáp Thìn 2024 trao tặng 22 suất quà cho mẹ Việt Nam anh hùng mà trường đang phụng dưỡng Phan Thị Hải và những đoàn viên thanh niên nhà trường có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, rèn luyện.

"Xuân yêu thương" là hoạt động hỗ trợ thường niên của đoàn trường THPT Hoàng Diệu vào mỗi dịp cuối năm, nhằm tri ân đối với mẹ Việt Nam anh hùng; động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón tết thêm ấm áp và đầy đủ nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024. Đồng thời, khơi dậy giá trị đạo đức, giá trị nhân văn, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, thu hút sự quan tâm, cảm thông, chia sẻ, động viên giữa các em học sinh với nhau.

4 copy copy copy

Xem thêm hình ảnh tại đây.