Đoàn trường THPT Hoàng Diệu tổ chức hội trại “Khát vọng cống hiến – Lẽ sống thanh niên”

Ngày 23 tháng 03 năm 2024, Đoàn trường THPT Hoàng Diệu tổ chức Hội trại “Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên”

Năm nay, Hội trại được tổ chức với khẩu hiệu hành động: “Tuổi trẻ trường THPT Hoàn Diệu năng động, đoàn kết, sáng tạo, xung kích vì cuộc sống cộng đồng” là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (26/3/1931 - 26/3/2024) nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống, lịch sử cho đoàn viên, thanh niên đang công tác và học tập tại trường. Nâng cao ý thức trách nhiệm, lòng yêu nước, tự hào dân tộc; phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ Trường THPT Gia Viễn trong các hoạt động phong trào; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, trang bị các kỹ năng sống cần thiết trong đoàn viên, thanh niên.

Hội trại đã thu hút hơn 1.400 học sinh và giáo viên của trường THPT Hoàng Diệu tham gia. Hội trại được tổ chức với các phần thi: Múa tập thể; kẹp bóng nam nữ phối hợp, đổ nước vào chai; đi xe đạp chậm; dân vũ và nhảy sạp…giao lưu văn nghệ đã để lại ấn tượng sâu đậm cho các bạn đoàn viên, thanh niên học sinh.

Kết thúc hội trại, Ban tổ chức đã trao 6 giải giải toàn đoàn cho các tập thể: giải nhất tập thể 12/1; giải nhì tập thể 10/12; 11A1/1 và giải ba tập thể 10/1; 11B; 12/2 và trao 21 giải nhất, 21 giải nhì, 21 giải ba ở các nội dung thi đấu.

Cô Lê Thị Thanh Hiền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá rất cao tinh thần tham gia nhiệt tình, sáng tạo của các trại sinh; ghi nhận sự chuẩn bị chu đáo, trách nhiệm của Ban chấp hành Đoàn trường và các thành viên Ban tổ chức để hội trại thành công tốt đẹp.

z5279583321095 f482e6c49b10274d95735bd208d61ae4

Xem thêm hình ảnh tại đây